Học pha chế trà sữa để mở quán tại Maxko 2023

Hiện nay, học pha chế trà sữa để mở quán là một trong những ngành nghề hot được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Có rất nhiều những trung tâm mọc lên với nhiều lời quảng cáo có cánh, vậy làm sao để có thể lựa chọn được một trung tâm học pha chế trà sữa uy tín, chuyên nghiêp. Và cần những tiêu chí gì để có thể lựa chọn tốt nhất.

Hãy cùng Maxko giải đáp ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu về trung tâm dạy pha chế Maxko  

Trung tâm dạy nghề pha chế Maxko được biết đến là một địa chỉ đào tạo, giảng dạy tin cậy, chuyên nghiệp tại nhiều lĩnh vực như: tư vấn, setup, đào tạo học viên chuyên ngành pha chế và cũng nổi trội ở các hạng mục thiết kế, cung ứng nhân sự, cung ứng giải pháp… Maxko ngày càng khẳng định được vị thế và đẳng cấp của mình ở hiện tại cũng như trong tương lai sắp tới với đầy đủ các lĩnh vực:

Tư vấn:

 •  Tư vấn kinh doanh cafe
 •  Tư vấn kinh doanh nhà hàng
 •  Hướng dẫn mở quán cafe
 •  Hướng dẫn mở nhà hàng

Setup:

 • Setup quán cà phê
 • Setup quán bar
 • Setup nhà hàng
 • Setup quán trà sữa

Đào tạo:

Tại trung tâm đào tạo pha chế Maxko có rất nhiều khoá học đào tạo khác nhau, nhằm tạo điều kiện thuận lợi, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học viên. Các khoá học đào tạo như: Đào tạo học pha chế trà sữa để mở quán, đào tạo barista, khoá học trà chanh – hoa quả, đào tạo batender, khoá học pha chế tổng hợp cho người muốn mở quán.

Ngoài ra Maxko cũng cung cấp nguyên liệu pha chế, trang thiết bị, cung cấp giải pháp kinh doanh quán cafe, nhà hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ…

Đào tạo pha chế trà sữa tại Maxko Việt Nam
Đào tạo pha chế trà sữa tại Maxko Việt Nam

Lý do nên chọn học pha chế trà sữa để mở quán tại Maxko

Chương trình học có tính ứng dụng cao

Trong đời sống hiện đại ngày nay, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì theo đó mọi nhu cầu của con người đều được nâng cao. Đặc biệt là nhu cầu ăn và uống. Đồ uống trà sữa ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người.  Hiểu được điều đó, Maxko đem tới những khóa học vô cùng bổ ích và thực tế.  Đặc biệt là khoá học pha chế trà sữa để mở quán.

Với chất lượng giảng dạy cao, chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, mức độ chuyên nghiệp chuyên sâu. Mỗi ngày, Maxko đều cập nhật những công thức pha chế trà sữa mới nhất, bắp kịp theo xu hướng, phù hợp với khẩu vị của đa số người Việt Nam.

Điều đặc biệt hơn, học viên sẽ có hơn 90% thời gian thực hành trong quá trình đăng kí khoá học pha chế trà sữa để mở quán tại Maxko. Vậy nên, học viên sẽ được tiếp cận với những nguyên liệu, công thức pha chế sớm nhất, đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc sau này.

Giảng viên chuyên nghiệp hỗ trợ 

Những người đưa bạn đến và giúp bạn tiếp xúc với những công thức pha chế trà sữa đầu tiên chính là đội ngũ giảng viên của Maxko. Để được tiếp cận với nghề một cách chuẩn chỉnh nhất bạn cần có người dẫn dắt hay được gọi là giảng viên chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Đăng kí khoá học pha chế trà sữa để mở quán tại Maxko bạn sẽ được thực hành tới 95% thời gian khoá học. Đội ngũ giảng viên của Maxko luôn hỗ trợ tận tình cho bạn.

Điều đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại khoá học pha chế trà sữa để mở quán tại Maxko là những người đã trải qua một quá trình học tập, đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm bề dày đào tạo lâu năm.

Đội ngũ giảng viên tại Maxko là những người có tâm và có tầm nhìn để tư vấn hỗ trợ học viên định hướng sau khi tham gia khoá học.

Ở Maxko, một điều không thể bàn cãi đó là niềm tự hào về giảng viên ở đây. Một đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, hết lòng vì học viên. Luôn trau dồi, hỗ trợ các bạn học viên rất tận tình để các bạn có thể được tiếp thu, học hỏi một cách toàn diện từ những điều cơ bản, những điều nhỏ nhất.

Tự tin khởi nghiệp mở quán trà sữa 

Khi bạn đã tham gia hoàn thành khoá học pha chế trà sữa để mở quán tại Maxko thì bạn sẽ trở nên tự tin, giảm bớt những sự e sợ, lo âu hay bất cứ một điều gì khi mở quán một khóa học tại Maxko.

Tại Maxko, bạn không chỉ nhận được những công thức pha chế độc đáo mà còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình đến từ quản lý, đội ngũ giảng viên.

Maxko luôn hỗ trợ bạn khi hoàn thành xong khoá học pha chế trà sữa để mở quán từ cách vận hành quán, bày trí không gian, setup một menu ấn tượng,…

Khi bạn tham gia một khóa học pha chế trà sữa để mở quán tại Maxko không chỉ được học những công thức pha chế ngon đẹp lạ mà còn được được training tất cả để mở một quán trà sữa. Khi hoàn thành khoá bạn, bạn sẽ trở nên tự tin hơn khi vận hành quán.

Lớp học tương tác hai chiều

Tại Maxko bạn sẽ được trải nghiệm lớp học tương tác hai chiều. Cụ thể là trong suốt thời gian của khóa học, bạn sẽ được thực hành và hỗ trợ 1-1. Tức một học viên và một giảng viên. Như vậy sẽ giúp cho bạn tiếp thu nhanh hơn và với bất kì thắc mắc nào của bạn thì đều được giải đáp ngay trong vòng vài phút.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia trao đổi cùng các bạn học viên đồng khoá, học hỏi kinh nghiệm cùng họ.

Mỗi khoá học, Maxko chỉ đào tạo từ 4-5 bạn học viên, điều này tạo điều kiện, cơ hội cho học viên tiếp xúc, học hỏi được nhiều với giảng viên. Đây cũng là điều để đảm bảo cho học viên được quan tâm, hỗ trợ đầy đủ nhất

 

Thời gian khoá học ngắn hạn, học phí hợp lý 

Khoá học pha chế trà sữa để mở quán tại Maxko kéo dài 11 buổi từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao.  Mỗi buổi học, học viên sẽ được cung cấp các công thức pha chế trà sữa và rèn luyện thực hành ngay với công thức được đưa ra.

Các khoá học tại Maxko đều được cân nhắc về học phí để phù hợp với từng mục tiêu, từng nội dung giảng dạy của khoá học.

Hãy liên hệ đến Maxko hoặc học pha chế Maxko để nhận thêm những thông tin về học phí.

Bằng cấp, chứng chỉ sau khoá học 

Sau khi bạn đã hoàn thành tốt các bài kiểm tra, bài thực hành thì khi khóa học kết thúc bạn sẽ nhận được bằng chứng chỉ của trung tâm đào tạo Maxko. Và đặc biệt là, chứng chỉ này có hiệu lực quốc tế, giúp bạn trở nên tự tin, thuận lợi hươn trong quá trình mở quán.  Khi cầm tấm bằng này trên tay, thì sự uy tín trong tay nghề của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao.

Tiềm năng phát triển của nghề pha chế trà sữa 

Như đã nói ở trên, thời đại công nghệ phát triển và nhu cầu của con người ngày được nâng cao. Thì sẽ có hàng trăm nghìn việc làm mới được ra đời tạo nhiều sức hút cho giới trẻ. Một trong số đó chính là nghề pha chế và cụ thể ở đây là pha chế trà sữa.

Với tính chất công việc linh hoạt, năng động và đầy sáng tạo sẽ là điểm thu hút giới trẻ đến với ngành pha chế. Và Maxko vẫn luôn chào đón những học viên mới để Maxko có thể cơ hội đem lại những kinh nghiệm cũng như kĩ năng cần thiết đến với học viên của mình.

 Các khoá học khác tại Maxko

 • Khóa học tổng hợp
 • Khóa học trà chanh-trà sữa
 • Khóa cafe máy
 • Khoá cà phê máy căn bản
 • Khoá đào tạo barista …

Khoá học pha chế trà sữa để mở quán tại Maxko luôn là nơi đầu tiên để các bạn thực hiện ước mơ với niềm đam mê pha chế, nơi để các bạn bắt đầu với hành trình mở quán trà sữa.

Trên đây là những thông tin về khóa học pha chế trà sữa để mở quán tại Maxko. Maxko hy vọng đã đem đến cho bạn những thông tin đáng tin cây, bổ ích.

Hy vọng, Maxko sẽ là nơi bạn lựa chọn để bắt đầu cho hành trình biến ước mơ mở quán pha chế thành hiện thực.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo bài viết khác.

https://hocphachedouong.vn/hoc-pha-che/

https://hocphachedouong.vn/maxko-trung-tam-dao-tao-barista-uy-tin-va-chuyen-nghiep-so-1-toan-quoc/

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận