Dịch vụ đào tạo

Kỹ thuật Shaking giúp thức uống có lớp bọt sánh mịn nhất định

7 kỹ thuật pha chế cơ bản mà bartender cần biết


Shaking, Stirring, Blending… là những kỹ thuật pha chế cơ bản thường được áp dụng trong quá trình làm việc của nhân viên Bartender. Một ly cocktail sẽ có các “phiên bản” khác nhau với mỗi kỹ thuật pha chế. Bất...
Trân châu hoàng kim

Cách làm 10 loại topping trà sữa đơn giản thơm ngon


Nếu nói đến topping trà sữa thì ta có rất nhiều loại đa dạng về mùi vị để lựa chọn và thưởng thức. Hôm nay hãy cùng Hocphachedouong vào bếp và tổng hợp ngay cách làm các loại topping trà...

Bí quyết làm trà bí đao thanh lọc cơ thể


Trà bí đao giải nhiệt là nhờ vào hai thành phần chính là bí đao, thục địa. Nếu bí đao có tác dụng làm mát gan, hỗ trợ đào thải độc tố thì thục địa tốt cho tim mạch, cầm máu,...

Học pha chế trà sữa để mở quán tại Maxko 2023


Hiện nay, học pha chế trà sữa để mở quán là một trong những ngành nghề hot được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Có rất nhiều những trung tâm mọc lên với nhiều lời...
Cách pha Cafe muối

Cách làm cafe muối thơm ngon chuẩn vị


Cafe muối là sự kết hợp giữa vị ngọt của sữa, đắng của cà phê và một chút mặn mà của muối tạo nên hương vị thơm béo, đậm đà. Bạn muốn khám phá bí quyết trong cách làm cà...

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ MAXKO

Nguyễn Thị Loan

Khoá học pha chế trà sữa chuyên sâu
Sau khi hoàn thành khoá học trà sữa chuyên sâu, tôi đã được cấp chứng chỉ và nắm được rất nhiều các công thức pha chế trà sữa khác nhau. Tôi đã tự tin hơn rất nhiều trong việc pha chế và kinh doanh quán.

Đặng Tiến Hưng

Khoá tổng hợp
Khi kết thúc khoá tổng hợp tại MAXKO, tôi đã tự tin mở quán đồ uống cho riêng mình, tự tin dạy lại những kinh nghiệm học được cho nhân viên. Hơn nữa, tại MAXKO tôi được thực hành với rất nhiều các nguyên liệu, các máy móc hiện đại.

Đôn Ngân

Khoá pha chế trà chanh- trà sữa
Tôi rất thích không gian lớp học tại MAXKO, đầy đủ, thoải mái, dễ chịu, tạo cảm hứng cho học viên. Tôi đã tự tin khi pha chế các loại trà chanh - trà sữa cho gia đình tôi thưởng thức. Rất cảm ơn Maxko